Mua xe tải trả góp tại TPHCM

Nếu bạn đang ở TPHCM và cần mua xe tải những chưa đủ khả năng tài chính thì hình thức mua xe tải trả góp tại TPHCM là lựa chọn sáng suốt để nhanh chóng có chiếc xe phục vụ nhu cầu. Tuy nhiên, khi mua xe tải trả góp tại TPHCM trước tiên bạn phải cần chọn một đại lý uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xe tải trả góp sẽ thuận lợi và đáp ứng nhanh mọi

Nếu bạn đang ở TPHCM và cần mua xe tải những chưa đủ khả năng tài chính thì hình thức mua xe tải trả góp tại TPHCM là lựa chọn sáng suốt để nhanh chóng có chiếc xe phục vụ nhu cầu.

Mua xe tải trả góp tại TPHCM

Tuy nhiên, khi mua xe tải trả góp tại TPHCM trước tiên bạn phải cần chọn một đại lý uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xe tải trả góp sẽ thuận lợi và đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của bạn. Ngoài ra, mua xe tải trả góp tại TPHCM bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm mua xe tải trả góp tại TPHCM từ người dùng

Chia sẻ của Minh Anh: “Bây giờ mua trả góp cũng không phải hình thức mới lạ nữa, cái gì cũng mua trả góp được. Xe tải cũng không phải ngoại lệ. Quan trọng là sau khi mua xe bạn phải kiếm được thu nhập ổn định để trả cả lãi lẫn gốc. Sau vài năm thì xe sẽ là của mình. Khi mua xe thì quan trọng vẫn là chú ý đến lãi suất và khả năng chi trả.”

"Thông thường ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 70% - 80% giá trị xe. Như vậy bạn phải có ít nhất 20% giá trị xe. Chưa kể các chi phí khác liên quan đến việc thuế, đăng ký xe, mua bảo hiểm... Trong trường hợp vay 300 triệu thì thường bạn sẽ được gói vay khoảng 5 năm. Một tháng bạn trả gốc khoảng 5 triệu. Lãi mỗi ngân hàng mỗi khác, nhưng mức chung khoảng 10% -11% sau thời gian ưu đãi. Như vậy lãi vay khoảng 2,9 triệu. Tính ra một tháng bạn trả NH khoảng 8 triệu đồng (sẽ giảm dần theo thời gian). Như vậy cá nhân bạn phải thu nhập ít nhất 15 - 20 triệu đồng để đảm bảo trả nợ + chi tiêu sinh hoạt." – Văn Tùng tư vấn.

Ý kiến của Phan Hải: “Cứ mạnh dạn mua xe tải trả góp tại TPHCM đi bạn, vì khi có xe chính chiếc xe sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, thu nhập chắc chắn tăng. Tôi cũng mua xe tải Hyundai trả góp và hiện tại sắp trả xong cả gốc và lãi rồi đây.”

Tham khảo thông tin: "Kinh nghiệm xương máu khi mua xe tải trả góp" theo FusoThangLong

Xác định mua xe trả góp là bạn phải xác định trả một số tiền lớn hơn so với có tiền mua luôn một chiếc xe tải. Vì vậy trước khi mua bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi mua xe tải trả góp tại TPHCM.

Kinh nghiệm xương máu khi mua xe tải trả góp

  1. Đọc kỹ hợp đồng mua xe tải trả góp

Khi ký hợp đồng mua xe trả góp với ngân hàng bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng với ngân hàng, đặc biệt chú ý phần lãi suất, thời gian thay đổi lãi và đặc biệt công thức tính lãi suất khi thay đổi.

Thông thường các ngân hàng hay để chung chung là: lãi suất thay đổi 3 tháng/lần theo thông báo của ngân hàng trong từng thời kỳ. Bạn cần phải xem xét kỹ vấn đề này bởi mức lãi suất sau đó có thể vượt qua ngưỡng tài chính của bạn.

  1. Chú ý các loại thuế, phí trong hợp đồng

Chú ý các loại thuế, phí mà ngân hàng đưa ra, để ý việc ngân hàng sẽ giải ngân theo giấy hẹn hay theo đăng ký gốc của xe. Hỏi kỹ để ngân hàng không đòi hỏi thêm chi phí “bôi trơn” về sau.

Khách hàng cần cẩn trọng tính toán tổng thể các loại phí ngoài phần vay trả góp đã thỏa thuận với ngân hàng… Các khoản phí khác mà khách hàng phải trả bao gồm có: Đăng ký xe, chi phí thuế trước bạ, phí đăng kiểm, bảo hiểm xe, phí bảo hiểm với khoản vay ngân hàng, một số loại bảo hiểm khác (như hỏa hoạn,…).

Bên cạnh đó, người mua xe cũng cần tính đến các loại phí phát sinh khi sở hữu chiếc xe tải như: Phí bảo trì đường bộ, phí trông gửi xe, phí bảo dưỡng, các loại phí hàng tháng này có thể tiêu tốn của bạn từ 5 triệu đến 10 triệu VND/xe/tháng.

Khi mua chuẩn bị ký hợp đồng nếu chưa rõ vấn đề gì bạn cần tìm hiểu cho rõ ràng, tránh trường hợp đặt bút ký bừa.

  1. Tìm ngân hàng cho vay mua trả góp uy tín

Cần tìm những ngân hàng nào có thế mạnh trong việc cho vay trả góp mua xe ôtô (thủ tục giải quyết chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn, lượng vay lớn, lãi suất ưu đãi hơn…).

Kinh nghiệm mua xe tải trả góp tại TPHCM

Nói tóm lại, nếu bạn xác định mua xe tải trả góp tại TPHCM thì phải suy nghĩ thận trọng, tính toán nguồn tài chính hiện có của mình xem có ổn định không, cần tính toán số tiền chênh lệch, lãi suất trả góp, tuyệt đối không ký hợp đồng khi chưa rõ bất cứ điều khoản nào.

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-xe-tai-tra-gop-tai-tphcm-75125.html

>> Xem thêm:

Những vấn đề cần quan tâm khi mua xe Chevrolet Captiva cũ giá rẻ

Nên mua xe Vision 2016 tại trung tâm xe máy nào để không bị chém?


Đăng bởi Tố Uyên 06-09-2017 960

Chuyên mục: Mua Bán Nhanh
Các bài viết liên qua đến Mua xe tải trả góp tại TPHCM

Tin nổi bật Mua Bán Nhanh

Công ty MBN
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688