Tinh dầu hạt lanh - Thực phẩm bổ sung phốt pho cho bệnh loãng xương

Cùng với magiê, vitamin D, canxi, phốt pho cũng có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì xương chắc khỏe. Không những thế, phốt pho và canxi là 2 dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ và chăm sóc người bệnh loãng xương. Cùng tìm hiểu vai trò của phốt pho đối với bệnh loãng xương và các bệnh liên quan đến xương khớp: Vai trò của phốt pho đối với bệnh loãng xương

Cùng với magiê, vitamin D, canxi, phốt pho cũng có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc duy trì xương chắc khỏe. Không những thế, phốt pho và canxi là 2 dưỡng chất thiết yếu, hỗ trợ và chăm sóc người bệnh loãng xương.

Cùng tìm hiểu vai trò của phốt pho đối với bệnh loãng xương và các bệnh liên quan đến xương khớp:

  • Vai trò của phốt pho đối với bệnh loãng xương

Phốt pho trong xương khớp khá đa dạng về vai trò, nó là thành phần của men giải ATP (adenosine tri-phosphate). Cái chúng ta gọi là “kcal” hay calories thật ra là năng lượng tạo ra bởi sự dịch chuyển của thành phần phốt pho trong ATP (và năng lượng trong dạng electrons NADH + H và FADH2. Bởi vậy quá trình trao đổi chất trong cơ thể cần thiết phải có phốt pho.

>> Chắc chắn bạn quan tâm: Vai trò của Phốt pho đối với sức khỏe?

Ngoài  vai trò trong sự trao đổi chất, phốt pho cũng giống như keo giúp kết nối canxi trong xương, vì nếu xương chỉ có canxi không thì nó không chắc bền mà giống như cục vôi, rất dễ rã. Do đó, phốt pho chủ yếu có trong xương và chỉ cần ở lượng ít là đã đủ. Không những thế, để xương được cải thiện, người bệnh loãnh xương cần cung cấp phốt pho, thúc đẩy quá trình kết nối canxi trong xương, giúp tình trạng loãng xưởng giảm đi đáng kể. Bởi vậy, hiện nay trên thị trường có nhiều thực phẩm bổ sung phốt pho từ thiên nhiên,  hỗ trợ bệnh nhân loãng xương.

Tìm Mua Thực Phẩm Bổ Xung Sức Khỏe Uy Tín. Xem ngay: Thực Phẩm Chức Năng Từ Mỹ - BoPham.com

 Tinh dầu hạt lanh - Thực phẩm bổ sung phốt pho cho bệnh loãng xương

  • Thực phẩm bổ sung phốt pho hỗ trợ bệnh loãng xương

Bởi vì tầm quan trọng của phốt pho trong sự sống hàng ngày và nhất là bệnh loãng xương,  bởi vậy phải bảo đảm cơ thể bị suy hụt phốt pho bằng cách cung cấp lượng phốt pho mỗi ngày mà cơ thể cần bằng thực phẩm.

Phốt pho có mặt ở trong tất cả các dạng thực phẩm từ động vật đến thực vật (trừ rau thơm và trái cây có ít phốt pho nhất. Với người ăn chay trường cũng ít khi nào ăn dưới 700 mg. Với người kén chọn rau quả thì phốt pho càng dễ bị dư thừa khi họ ăn uống thực phẩm có gốc động vật. Thế nên lượng phốt pho tốt nhất nên dành cho cơ thể chính là phốt pha từ thực vật chính là tinh dầu hạt lanh, không những thế tinh dầu hạt lanh khá phù hợp vớ người ăn chay.

Nguồn thực phẩm giàu Photpho. Xem ngay: Bổ Sung Photpho An Toàn Từ Thực Vật - TinhDauHatLanh.com

Tinh dầu hạt lanh còn là một nguồn tốt của nhiều loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe tối ưu, bao gồm thiamine (B1), đồng, molypden, magiê và phốt pho. Trong đó, điển hình loại khoáng chất phốt pho đóng góp vào sức khỏe của xương và bảo trì các mô, và thường được tìm thấy trong các loại thực phẩm giàu protein, hỗ trợ người bệnh loãng xương cực kỳ tốt.

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình?

Mua bán thực phẩm chức năng tại Mua Bán Nhanh

Tìm mua tất cả dịch vụ sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm phục vụ sức khỏe bản thân và gia đình tại MuaBanNhanh.com - Tham khảo thông tin về giá, các mẫu mã, chủng loại nhanh chóng - Đăng tin mua bán sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng miễn phí hiệu quả tức thì. Xem ngay: So sánh thực phẩm chức năng

>> Xem Thêm: Bệnh tiểu đường ăn gì tốt?

>> NGUỒN: http://suckhoenhanh.com/tinh-dau-hat-lanh-thuc-pham-bo-sung-phot-pho-cho-benh-loang-xuong-452.html

Đăng bởi Phương Thảo 03-08-2017 728

Chuyên mục: Mua Bán Nhanh
Các bài viết liên qua đến Tinh dầu hạt lanh - Thực phẩm bổ sung phốt pho cho bệnh loãng xương

Tin nổi bật Mua Bán Nhanh

Công ty MBN
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688