Kích thước pallet nhựa

Chọn pallet nhựa bạn không chỉ quan tâm đến giá thành, chất lượng, chất liệu mà phải đặc biệt chú ý đến kích thước pallet nhựa. Vậy kích thước pallet nhựa thế nào cho phù hợp với hàng hóa, hỗ trợ xe nâng hiệu quả nhất? Pallet nhựa là dòng pallet cao cấp được tạo nên từ các loại hạt nhựa khá dẻo dai và chắc chắn, có khả năng chịu lớn lớn, có thể

Chọn pallet nhựa bạn không chỉ quan tâm đến giá thành, chất lượng, chất liệu mà phải đặc biệt chú ý đến kích thước pallet nhựa. Vậy kích thước pallet nhựa thế nào cho phù hợp với hàng hóa, hỗ trợ xe nâng hiệu quả nhất?

Pallet nhựa là dòng pallet cao cấp được tạo nên từ các loại hạt nhựa khá dẻo dai và chắc chắn, có khả năng chịu lớn lớn, có thể tải sử dụng nhiều lần nhưng để sử dụng pallet nhựa hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn kích thước pallet nhựa phù hợp nhất!

 1. Tại sao nên chọn đúng kích thước pallet nhựa?

Nhiều người nghĩ rằng chỉ nên chọn pallet nhựa theo chất lượng, chất liệu, giá thành nhưng không quan tâm nhiều đến kích thước pallet nhựa. Vậy chọn đúng kích thước pallet nhựa có những lợi ích gì?

 • Chọn đúng kích thước pallet nhựa giúp tối ưu được khoản chi phí.
 • Tối ưu được diện tích kho để chứa pallet nhựa.
 • Tối ưu được hàng hóa kê trên pallet nhựa sử dụng.
 • Giúp đảm bảo được chất lượng vận chuyển đi xa đối với từng loại hàng hóa .

>> Chắc chắn bạn quan tâm: Mua pallet nhựa

Kích thước pallet nhựa

 1. Kích thước pallet nhựa hiện nay?

Hiện nay kích thước pallet nhựa thịnh hành một số loại sau đây:

 • Kích thước pallet nhựa 1000 x 1100

Đây là kích thước pallet nhựa được sử dụng khá phổ biến, phù hợp với rất nhiều dòng xe nâng và tối ưu được nhiều dòng sản phẩm công nghiệp khác nhau .

 • Kích thước pallet nhựa 1000 x 1200

Đây là kích thước pallet nhựa được sử dụng trong khu vực trung tâm kho xưởng, phục vụ cho xe nâng là chủ yếu, đáp ứng được mọi vấn đề về vận chuyển và bốc xếp hàng hóa.

>> Tìm hiểu thêm: Pallet

Kích thước pallet nhựa

 • Kích thước pallet nhựa 1100 x 1100

Kích thước pallet nhựa này có dạng hình vuông, sử dụng trong các kho xưởng sẽ tối ưu được diện tích rất tốt, nên lựa chọn đúng trọng tải của pallet nhựa để đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

 • Kích thước nhựa 1200 x 1300

Đây là loại kích thước pallet nhựa Hà Nội lớn, có thể đáp ứng được rất nhiều các yêu cầu như sử dụng để đáp ứng được xe nâng, sử dụng tốt trong các khu vực nhà xưởng, xe nâng tay hay xe nâng máy lớn ….

 • Kích thước nhựa 1200 x 1200

Kích thước pallet nhựa loại này khá đa dạng về hoa văn và có các tải trọng khác nhau, phù hợp với những sản phẩm máy móc công nghiệp có khối lượng lớn.

>> Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/kich-thuoc-pallet-nhua-1519.html

Đăng bởi Phương Thảo 24-11-2017 690

Chuyên mục: Kinh nghiệm bán lẻ
Các bài viết liên qua đến Kích thước pallet nhựa

Tin nổi bật Kinh nghiệm bán lẻ

Công ty MBN
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688