Báo Công Thương đưa tin về MuaBanNhanh.com - Giải pháp mua bán nhanh trên di động

Tại Hội thảo “Tối ưu website cho di động” do Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Cục Thương mại điện tử - Công nghệ thông tin (VETICA) tổ chức mới đây, muabannhanh.com đã giới thiệu giải pháp mua bán thuận tiện trên thiết bị di động đến người dùng. Theo ông Lâm Quang Vinh - Giám đốc Sàn thương mại điện tử mua bán nhanh (https://muabannhanh.com ), giải pháp của công

Tại Hội thảo “Tối ưu website cho di động” do Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Cục Thương mại điện tử - Công nghệ thông tin (VETICA) tổ chức mới đây, muabannhanh.com đã giới thiệu giải pháp mua bán thuận tiện trên thiết bị di động đến người dùng.

Theo ông Lâm Quang Vinh - Giám đốc Sàn thương mại điện tử mua bán nhanh (https://muabannhanh.com ), giải pháp của công ty đưa ra có thể giúp cả người mua lẫn người bán hài lòng. Cụ thể, website muabannhanh.com đã đơn giản hóa các thao tác dành cho người mua và người bán như chụp (ảnh) và bán ; Chat và mua.Ông Vinh cho biết, ngoài các tính năng trên, website phải có tốc độ load nhanh kể cả với người sử dụng gói 3G đã hết băng thông tốc độ cao vì chỉ cần quá 10 giây người dùng không mở được trang thì họ có thể chuyển sang trang khác. Bên cạnh đó website cũng tận dụng tính năng GPS của điện thoại như: tìm cửa hàng, dịch vụ xung quanh gần với vị trí người dùng nhất, nhắn tin đến đường dây nóng cửa hàng... Mục tiêu quan trọng nhất là chuyển hóa người dùng Mobile sang ứng dụng (Apps) để dễ dàng tương tác như thông báo về các sản chương trình khuyến mãi, sản phẩm giá hời mà người dùng quan tâm qua hệ thống thông báo tức thời trên di động, từng bước giúp nhà bán lẻ “Đặt cửa hàng của họ vào túi của khách hàng”.

Mai Ca

Bài đăng gốc trên báo Công Thương: http://baocongthuong.com.vn/giai-phap-mua-ban-nhanh-tren-di-dong.html

Đăng bởi Huu Loi 27-07-2015 1231

Chuyên mục: Mua Bán Nhanh
Các bài viết liên qua đến Báo Công Thương đưa tin về MuaBanNhanh.com - Giải pháp mua bán nhanh trên di động

Tin nổi bật Mua Bán Nhanh

Công ty MBN
Địa chỉ: L3 Toà Nhà MBN Tower, 365 Lê Quang Định, Phường 5, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 717866
MST: 0312 999 355
Email: info@muabannhanh.com
Tổng đài: 028 7300 6688