Các lưu ý khi chọn may cặp học sinh

Thứ Sáu, 04/05/2018, 10:41 GMT+7

Chọn may cặp học sinh như thế nào cho tốt? Một chiếc cặp được cấu thành từ nhũng yếu tố nào?

Nhu cầu của khách hàng có thể nói là muôn hình vạn trạng. Tuy nhiên họ lựa chọn chiếc cặp cho con mình dựa trên một vài yếu tố cơ bản sau:

1. Kích thước

Không có kích thước chuẩn cho một chiếc cặp học sinh. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo đủ kiểu dáng để chiếc cặp trông nổi bật và kích thích khách hàng mua chúng. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo một số yếu tố sau:

  • Ngăn chính phải đựng đủ tập sách

Chương trình học ngày càng nặng, một ngày học sinh phải học từ 3 đến 5 môn. Do đó ngăn chính của chiếc cặp phải đảm bảo đủ không gian cho các em đựng tập sách.

  • Ngăn phụ 

Ngoài ngăn chính, ngăn phụ của chiếc cặp phải tiện lợi để đựng các đồ vật linh tinh như bút viết, chai nước, hoặc thậm chí là đồ ăn nhẹ.

Một số khách hàng thích cặp nhiều ngăn, nhưng nếu bạn muốn đơn giản hóa chi phí may cặp thì chỉ cần một vài ngăn phụ cơ bản để đựng viết và nước là đủ.

may cặp học sinh cần lưu ý gì

2. Chất liệu

Cần chọn những chất liệu bền, đẹp như da, vải bố,...để may cặp. Tuy nhiên phải có tiêu chuẩn về khối lượng nhất định. Một chiếc cặp với chất liệu quá nặng nề thì dù có chắc chắn mấy cũng sẽ không được lựa chọn.

Đồng thời phải chọn loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có form dáng dễ may, đứng, dễ dàng cho việc sắp xếp tập vở. Dây cặp mềm, nhẹ nhưng vẫn phải đảm bảo sự chắc chắn để người sử dụng cảm thấy dễ chịu cho vai.

3. Xuất xứ

Thời gian gần đây khách hàng ưa chuộng hai dạng xuất xứ:

  • Xuất xứ châu Âu

Với những gia đình có điều kiện, họ sẵn sàng đầu tư cho con mình những chiếc cặp học sinh, balo mắc tiền đến từ các nhãn hiện nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas,...

  • Xuất xứ Việt Nam

Hàng Việt Nam chất lượng cao đang rất được ưa chuộng. Bạn hoàn toàn có thể để logo của mình thẳng trên những chiếc cặp. Tuy nhiên, bạn cần phải chọn những công ty may cặp có nhiều kinh nghiệm để chiếc cặp của bạn thật đẹp thì khách hàng sẽ sẵn sàng chọn bạn.

may cặp học sinh cần lưu ý gì 1

Những lưu ý may cặp học sinh trên sẽ giúp bạn sản xuất ra những chiếc cặp bán chạy, nhất là vào những dịp đặc biệt như đầu năm học mới. Hãy cân nhắc và lựa chọn những công ty may cặp học sinh có uy tín trên thị trường để họ giúp bạn tạo ra những chiếc cặp thật đẹp nhé.

Công ty TNHH Ba Lô Túi Xách là đơn vị chuyên cung cấp cặp học sinh, tự hào là thành viên Partner MuaBanNhanh tại chuyên mục: Xưởng may cặp học sinh

Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/may-cap-hoc-sinh-can-luu-y-gi/80801

Tags: may cặp học sinh, may cặp học sinh cần lưu ý gì, xưởng may cặp học sinh
Mbn.com.vn / Mua Bán Nhanh
No avatar
Đăng bởi thanhthuy
Tham gia 03/05/2018
Cấp độ Administrator
Bài viết 1/1